Công ty 379 ủng hộ quỹ “Trái tim nhân ái” 50 triệu đồng

Tối ngày 29/11, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Thái Bình, chương trình giao lưu “Trái tim nhân ái” lần thứ II năm 2018 do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, Báo Thái Bình, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình phối hợp tổ chức nhận được sự quan tâm từ đông đảo các doanh nghiệp. Tại chương trình, công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển Đô thị và Xây dựng 379 (Công ty 379) đã đóng góp 50 triệu đồng cho quỹ "Trái tim nhân ái”.

 

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các cấp, các đoàn thể, đại diện các cơ quan đơn vị, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm trong, ngoài tỉnh và đông đảo người khuyết tật, trẻ mồ côi trong tỉnh. Đại diện Công ty 379 tham dự có ông Phạm Văn Lim - Phó giám đốc cùng các cán bộ nhân viên.

 

 

Chương trình giao lưu “Trái tim nhân ái” lần thứ II năm 2018 là sự tiếp nối của chương trình “Trái tim nhân ái” lần thứ I nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn kết, chia sẻ của cộng đồng cùng chung tay góp sức xoa dịu nỗi đau, nỗi bất hạnh của người khuyết tật và trẻ mồ côi. Đồng thời, biểu dương, tôn vinh người khuyết tật đã vươn lên chiến thắng số phận, tri ân lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân và huy động các tổ chức, cá nhân tiếp tục giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi vươn lên trong cuộc sống.

 

Tại chương trình giao lưu, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện người khuyết tật và trẻ mồ côi đã chia sẻ về hành trình giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, hành trình vượt lên khó khăn hòa nhập cộng đồng và khẳng định mình. Những chia sẻ đó là động lực, là chỗ dựa, là niềm tin cho nhiều người khuyết tật và trẻ mồ côi xóa bỏ mặc cảm, tự ti để tự tin thực hiện ước mơ của mình; cũng là động lực để các nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về người khuyết tật và trẻ mồ côi hơn nữa.

 

Trong khuôn khổ của chương trình, các nhà hảo tâm đã trực tiếp trao tặng 21 suất quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.Chương trình giao lưu “Trái tim nhân ái” lần thứ II năm 2018 đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm với số tiền gần 4 tỷ đồng (gồm cả hiện vật quy ra tiền). 

 

 

Bên cạnh việc ủng hộ quỹ “Trái tim nhân ái”, thời gian qua, Công ty 379 luôn tích cực trong phong trào từ thiện trên địa bàn tỉnh Thái Bình như tặng quà cho trẻ em làng SOS, trao quà cho các anh hùng thương binh liệt sĩ,...

 

Liên hệ