MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ 379 – THANH NÊ SHOPHOUSE

Ngay trong ngày đầu tiên mở bán, dự án Khu đô thị 379 - Thanh Nê Shophouse đã tạo nên một sức nóng trên thị trường bất động sản Thái Bình, 100% lô đất đã có chủ nhân đặt cọc.

 

“Khu đô thị 379 – Thanh Nê Shophouse” là sự tiếp nối thành công của dự án “Khu đô thị 379 – Thanh Nê”. Tọa lạc tại trên trục đường quốc lộ 37B, tại thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 8711,4m2, bao gồm 45 lô đất mặt phố, có diện tích từ 90 - 103,4m2.

 

Tâm lý của người Việt thường ưa chuộng việc sở hữu một căn nhà liền thổ, đặc biệt là shophouse (nhà phố thương mại) bởi quyền sở hữu lâu dài, vừa là chốn an cư vừa là nơi có khả năng sinh lời nhờ các hoạt động thương mại. Đặc biệt khi các mô hình shophouse được đặt trong những khu đô thị được quy hoạch phát triển đồng bộ, tập trung đông dân cư sẽ phát huy vai trò sinh lời bền vững cho chủ sở hữu.

 

Đón đầu nhu cầu phát triển của thị trường, chủ đầu tư Công ty 379 đã cho ra mắt dòng sản phẩm “Khu Đô Thị 379 – Thanh Nê Shophouse”, phát triển quy mô, đồng bộ nằm trong lõi trung tâm tại khu Chấn Đông và Giang Đông, phía Đông Bắc thị trấn Thanh Nê, Thái Bình.

 

Tiềm năng sinh lời bền vững cùng với lợi thế thừa hưởng những “đặc ân” hiếm có của một khu vực giao thương kinh tế - chính trị - xã hội trọng điểm với tốc độ phát triển năng động, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Khu Đô Thị 379 – Thanh Nê Shophouse đã nhanh chóng lan tỏa sức nóng trên thị trường bất động sản Thái Bình, trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

 

 

100% lượng sản phẩm ra hàng Đợt 1 đã có chủ ngay trong những ngày đầu tiên mở bán, đó là minh chứng cho sức hút của dòng sản phẩm mới mà công công ty TNHH Phát triển Đô thị và xây dựng 379 đang đầu tư.

Liên hệ