Trải nghiệm 'thành phố bên sông' tại Khu Đô Thị 379 - Vũ Công

Với ưu thế “giáp sông - kề phố”, Khu Đô Thị 379 - Vũ Công hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sống hoàn toàn khác biệt cho các cư dân tương lai. Cùng hệ tiện ích ngoại khu - nội khu đồng bộ, hiện đại, không khó hiểu khi dự án đã gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư ngay khi mới ra mắt.

Địa thế hướng thủy độc tôn

Trong phân khúc bất động sản nhà ở tầm trung, lợi thế tọa sơn hướng thủy luôn mang lại giá trị độc bản hiếm có và được các nhà đầu tư săn lùng. Trước đây nếu nhiều người mua nhà chỉ quan tâm đến các yếu tố như vị trí, giá đất, tiện ích hay thiết kế xây dựng thì ngày nay, xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên sông nước, cây cỏ lại là ưu tiên hàng đầu. Theo đó, những dự án nào đáp ứng được tiêu chí sống xanh, trong lành, kết hợp với vị trí đắt giá sẽ nghiễm nhiên trở thành hàng “hiếm”. 

  

Nằm trong quy hoạch chuỗi Khu Đô Thị 379 theo mô hình sinh thái xanh nên dự án Vũ Công cũng được xây dựng bài bản, hiện đại theo mô hình nhà ở gắn kết với thiên nhiên. Trong những năm gần đây, chuỗi dự án Khu Đô Thị 379 đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên các khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất cho các cư dân tương lai, đồng thời làm thay đổi diện mạo bộ mặt của thành phố. Trong xu hướng đó, dự án Khu Đô Thị 379 Vũ Công cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư nơi đây và thay đổi bộ mặt của toàn khu vực.

Dự án Khu Đô Thị 379 Vũ Công tọa lạc tại thôn Trà Vy Nam, xã Vũ Công, phía Tây Nam huyện Kiến Xương - vị trí trung tâm có liên kết vùng hoàn hảo, chỉ cách trung tâm thành phố Thái Bình 10km. Cùng với việc sở hữu vị trí đắc địa tại xã Vũ Công, dự án còn sở hữu mô hình hướng thủy độc tôn vừa mang ý nghĩa phong thủy cho sự phát đạt, vừa giúp điều hòa không khí, mang lại cuộc sống sinh thái đúng nghĩa cho các cư dân tương lai. Chính vì lẽ đó mà giá trị của dự án được nhận định sẽ gia tăng bền vững theo thời gian.

Lợi thế liên kết vùng hoàn hảo cũng mang lại cho dự án những ưu thế vàng hiếm có. Với vị trí cửa ngõ giao thoa giữa các xã trong huyện bao gồm Quang Minh, Vũ Hòa, Quang Bình, Vũ Bình sẽ mở ra cơ hội giao thương nhộn nhịp, trở thành địa thế vàng vừa an cư, vừa lập nghiệp hữu hiệu. 

Xung quanh dự án là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh bao gồm UBND xã Vũ Công, các trường học liên cấp, di tích văn hóa lịch sử, chợ, bệnh viện… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tinh thần, giải trí và giao lưu văn hóa của cư dân. Giao thông được kết nối đồng bộ, chặt chẽ, vô cùng thuận tiện cho việc đi lại giữa các khu vực liên xã, liên huyện cũng là ưu điểm nâng tầm giá trị của dự án.

Thời điểm vàng an tâm xuống tiền

Sở hữu những giá trị hiếm có bậc nhất khu vực, vừa hướng thủy cho sự phát đạt lại vừa chuẩn mô hình sinh thái xanh, cận kề trung tâm, đáp ứng được nhu cầu của không gian thiên nhiên hài hòa và tiện nghi của chốn an cư để tận hưởng cuộc sống, Khu Đô Thị 379 - Vũ Công không chỉ là sản phẩm hội tụ những gì tinh hoa nhất cho cư dân tương lai mà còn là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn.

  

Được thiết kế và thi công bởi đơn vị uy tín Công ty 379 - đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo những khu đô thị xanh được quy hoạch đồng bộ tại Thái Bình, Khu Đô Thị 379 - Vũ Công nói riêng và chuỗi Khu Đô Thị 379 nói chung đã và đang trở thành biểu tượng tự hào mới đại diện cho cả khu vực. Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại cùng công viên cây xanh nội khu sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp chuẩn xanh - sạch cho các cư dân.

Với giá trị đầu tư thấp nhưng cư dân hoàn toàn được hưởng cơ hội gia tăng giá trị cực hấp dẫn trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng được đầu tư hoàn thiện, hiện đại hơn. Có thể dễ dàng nhận thấy cơ hội 1 vốn 4 lời vô cùng thiết thực, bởi đất nền luôn là kênh bảo toàn và gia tăng tài sản bền vững nhất.

Được hình thành trên diện tích đất nền với pháp lý rõ ràng, người mua sẽ ngay lập tức nhận được sổ đỏ liền tay sau khi bàn giao dự án. Chủ đầu tư cam kết tất cả các sản phẩm tại dự án KĐT 379 Thái Công đều có quyền sở hữu vĩnh viễn, các cư dân tương lai sẽ không chỉ nhận được một nơi an cư lâu dài, một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời kề sông, một tài sản sinh lời bền vững mà còn là tài sản riêng dành cho thế hệ sau.

 

Liên hệ